เกี่ยวกับเรา
บริษัท ดีพีพี อินเตอร์เทรด จำกัด ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง สินค้าในกลุ่ม IT , สินค้าแม่และเด็ก สินค้าอุปโภคบริโภค ด้วยประสบการณ์ในตลาดตลอดระเวลากว่า 20 ปี ดีพีพี ได้เติบโตมาโดยลำดับ สิ่งสำคัญที่ทำให้ดีพีพี ประสบความสำเร็จคือ “คุณภาพสินค้าและบริการ” รวมถึงศักยภาพของบุคลากรในการจำหน่าย การจัดส่ง รวมถึงการบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด และได้ความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา

ด้วยความมุ่งมั่นดังกล่าว ในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 นี้ ดีพีพี ได้ให้บริการผ่าน www.Save2Home.com เพื่อให้คู่ค้ามีความสะดวกสบายในการสั่งซื้อ และการติดต่อสื่อสารกับบริษัท รวมถึงผ่าน Social application ในช่องทางต่างๆ อาทิ line , twitter เป็นต้น

ดีพีพี ยึดมั่นเสมอว่า คู่ค้าคือพันธมิตรทางธุรกิจ เราเติบโตได้ เพราะเรายึดถือความจริงใจ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งดีงามสู่สังคมร่วมกัน

...ขอเชิญชวนท่าน มาร่วมเป็นครอบครัวดีพีพี กับเรานะคะ

แนวคิดหลัก
บริษัท ดีพีพี อินเตอร์เทรด จำกัด เราเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่รวดเร็ว
เป้าหมายหลัก
ทีมงานมืออาชีพ พร้อมมุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศ สู่ตลาดอาเซียน
จุดเด่นของเรา
สามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายรายการและเรามีสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เราจะมีสินค้าใหม่ๆให้คุณได้เลือกชมทุกวัน
โดยการร่วมมือและการผลิตกับแบรนด์ชั้นนำ
ราคาพิเศษ
ลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ การจำหน่ายสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ตจึงมีต้นทุนการดำเนินต่ำ ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป
บริการประทับใจ
เรามุ่งเน้นที่จะบริการสินค้าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและสั่งซื้อได้ง่าย
จัดส่งถึงมือคุณ
ทีมงานของเราจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและตรงเวลา รวมทั้งจัดส่งไปรษณีย์ไทยแบบด่วนพิเศษ(EMS) หรือลูกค้าสามารถมารับสินค้าที่บริษัทได้เช่นกัน วางใจได้ในความปลอดภัย ได้รับการจดทะเบียนกระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อประกันความปลอดภัยในการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ตลอดทุกขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อป้องกันการล่วงละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและเพื่อให้การชำระเงินที่ปลอดภัย